Du Lịch Trải Nghiệm

Dụ Lịch Trải Nghiệm - Vĩnh Vĩnh Hy Ninh Thuận

Du Lịch cho Người Hiện Đại


Thế giới hôm nay đã thay đổi và ngành du lịch cũng vậy. Vĩnh Hy BlueSkies cam kết mang đến cho bạn một kỳ nghĩ trên cả nghĩ dưỡng, chúng tôi tập trung vào phát triển và đem đến những trải nghiệm không bao giờ quên cho các bạn.

Điểm đến của chúng ta là một trong những nơi mà thiên nhiên được gìn giữ tốt nhất Việt Nam. Ngay tại trái tim của Vườn Quốc Gia Núi Chúa, chúng tôi gắng kết lại các bạn cùng thiên nhiên với những tua leo núi nhẹ nhàng, nơi được công nhận là khu dự trữ sinh quyển của UNESCO.

Giáo dục là tương lai và trải nghiệm là nguồn gốc cho sự phát triển bản thân. Các tour du lịch song ngữ của chúng tôi ( Anh, Pháp, Tây Ban Nha cùng với Tiếng Việt) mang đến cơ hội cho các bạn nhỏ cơ hội thực hành ngoại ngữ khi đi du lịch. Chúng tôi cũng thực hiện các tour du lịch theo yêu cầu của các nhóm học sinh của các trường hoặc nhóm hội.

Thân mời các bạn đến để khám phá và du lịch theo một cách hoàn toàn mới cùng Vĩnh Hy Blueskies.

 

Tour có trải nghiệm

 


 

Trải Nghiệm Núi Chúa – Ngủ Rừng

Bạn đang căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, bạn muốn trốn đi đâu đó thật xa, tạm gác lại mọi bộn bề thực tại.

Một chuyến đi khám phá rừng quốc gia Núi Chúa – cơ hội để tâm trí bạn trở nên nhẹ nhàng, thư thái, tận hưởng từng phút giây thực tại của sự trong lành, thuần khiết, ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã – Một liều thuốc quý giải tỏa căng thẳng, khơi gợi niềm cảm hứng kết nối thiên nhiên nơi bạn ngay lúc này.

Cùng với những người bạn đồng hành dễ mến!

Kỳ Nghỉ Nói Tiếng Tây Cùng Timo

Xin chào, tôi là Timo, một người Pháp – Phần Lan đã sống và làm du lịch ở Việt Nam trong 5 năm. Hiện tại tôi đang sống tại một làng chài ở Vĩnh Hy.

Tại đây, chúng tôi phát triển các hoạt động sáng tạo để bạn vừa rèn luyện ngoại ngữ vừa hoà mình với thiên nhiên.

Hãy đến Vĩnh Hy để cùng tôi tham quan, học hỏi, giao tiếp và vui chơi nhé!